CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM

NHÀ THẦU CHUYÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT SHOP - CỬA HÀNG UY TÍN NHẤT TOÀN QUỐC

Hotline tư Vấn 24/7 0981386565

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP MỸ PHẨM

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu

Tư vấn thiết kế shop mỹ phẩm tại Vũng Tàu thu hút nhất từ Nội Thất Hanatech Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại Vũng Tàu – Tại Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh cửa hàng, shop mỹ phẩm được mở ra, tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ trong thị […]
Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại TPHCM

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại TPHCM

Dịch vụ Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại TPHCM chuyên nghiệp – thu hút khách hàng từ Hanatech Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại TPHCM – Tại thị trường TPHCM hiện nay, có rất nhiều mô hình cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm được mở ra, nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày […]
Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Tây Ninh

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế shop mỹ phẩm tại Tây Ninh chuyên nghiệp từ Hanatech Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại Tây Ninh – Với nhu cầu làm đẹp và sử dụng mỹ phẩm của mọi người ngày càng tăng cao, các cửa hàng và shop mỹ phẩm cũng ngày càng được ưa chuộng và xuất […]
Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Lâm Đồng

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Lâm Đồng

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Lâm Đồng đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng từ Nội Thất Hanatech Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại Lâm Đồng – Kinh doanh mỹ phẩm là một lĩnh vực có tiềm năng rất lớn tại thị trường Lâm Đồng, nhưng cùng với đó thì sự cạnh tranh cũng rất […]
Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Bình Phước

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Bình Phước

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Bình Phước – Setup trọn gói A-Z từ Nội Thất Hanatech Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại Bình Phước – Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng luôn có nhu cầu sử dụng lớn. Và khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu dùng mỹ phẩm […]
Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Bình Dương

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Bình Dương

Thiết kế cửa hàng shop mỹ phẩm tại Bình Dương đẹp và giá rẻ nhất Thiết kế shop mỹ phẩm tại Bình Dương – Làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của những cô gái hiện đại, và không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay các chàng trai cũng rất quan tâm […]
Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Đồng Nai

Thiết kế thi công nội thất cho shop mỹ phẩm tại Đồng Nai

Thiết kế shop mỹ phẩm tại Đồng Nai hút khách nhất từ Hanatech Thiết kế shop Mỹ Phẩm tại Đồng Nai – Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn thì sự ra đời của hàng loạt các hệ thống cửa hàng, shop mỹ phẩm cũng là một điều dễ hiểu. Trên […]

Làm sao để thiết kế thi công cửa hàng shop mỹ phẩm đẹp và gây được ấn tượng với khách hàng?

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm – Mỹ phẩm luôn là một món đồ không thể thiếu đối với phái đẹp, để giúp tôn lên được những đường nét của gương mặt. Do đó, thị trường kinh doanh mỹ phẩm đang ngày càng hoạt động sôi nổi, và có hàng ngàn các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm được hình thành nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các chị em.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Nếu bạn cũng đang muốn tham gia thị trường tiềm năng này, thì không thể bỏ qua được việc thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng để thu hút khách hàng ghé thăm và mua sắm. Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm để thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp và thu hút khách hàng được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Chia sẻ những thông tin cần biết khi thiết kế và thi công cửa hàng shop mỹ phẩm

Ý nghĩa của việc thiết kế và thi công cửa hàng shop mỹ phẩm đối với chiến lược kinh doanh

Cửa hàng là nơi trưng bày sản phẩm, nên việc thiết kế như thế nào để tạo được điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của khách hàng là vô cùng quan trọng.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Khi mà nhu cầu về thẩm mỹ làm đẹp của chị em ngày càng lớn, thì cũng đồng nghĩa với việc các cửa hàng mỹ phẩm cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Theo thống kê, chỉ riêng tại Hà Nội hiện nay đã có gần một nghìn cửa hàng đang kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng mỹ phẩm. Vì vậy, để có thể thu hút được khách hàng thì ngoài việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm, bạn cần phải thiết kế và thi công nội thất của cửa hàng sao cho thật bắt mắt và cuốn hút nhất.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Việc thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm có vai trò rất quan trọng bởi:

 • Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm sẽ giúp thể hiện được hình ảnh của thương hiệu, tạo được ấn tượng tốt và có thể thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ của thương hiệu.
 • Việc thiết kế cửa hàng mỹ phẩm còn cho thấy được năng lực cạnh tranh về hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm của cửa hàng.

Kinh nghiệm thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm để thu hút được khách hàng mà bạn nên biết

Thiết kế biển hiệu ấn tượng và bắt mắt

Đối với những cửa hàng mới mở và chưa có lượng khách hàng thân thiết, thì việc thu hút những người mua đầu tiên là khá khó khăn. Vậy nên, việc đầu tư cho một chiếc biển hiệu thật ấn tượng và bắt mắt để gây sự chú ý với khách hàng là rất cần thiết.

Khi khách hàng đã quan tâm đến shop của bạn, họ sẽ vào xem hàng và quyết định có nên mua hàng hay không. Nếu sản phẩm của cửa hàng có chất lượng cao cùng với dịch vụ tận tình, chu đáo, thì chắc chắn những khách hàng đó sẽ quay lại trong tương lai không xa

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Muốn có một biển hiệu ấn tượng và thu hút cho cửa hàng mỹ phẩm, thì bạn nên nghiên cứu và lưu ý cả về chất liệu, hình ảnh, màu sắc cũng như nội dung ghi trên biển. Một biển hiệu đạt chuẩn sẽ phải thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết, cùng với thiết kế rõ ràng và nổi bật để người nhìn có thể dễ bị thu hút và dễ có cảm tình.

Ngoài ra, có một số cách bài trí biển hiệu khá đặc biệt đó là thiết kế một biển ngang và 2 biển dọc. Trong đó, bạn có thể sử dụng kết hợp với các công cụ chiếu sáng biển hiệu như đèn led, biển chữ nổi bằng inox,… để gây được ấn tượng và tạo sự nổi bật hơn cho cửa hàng.

Thiết kế nội thất bên trong cửa hàng mỹ phẩm

Nếu khách hàng đã bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp ngoại thất và muốn tiến vào khám phá những sản phẩm bên trong cửa hàng, thì việc thiết kế nội thất bên trong sẽ là yếu tố tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng có muốn mua sản phẩm hay không, qua đó sẽ tạo nên cơ hội tăng doanh thu cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

 • Xác định phong cách thiết kế phù hợp cho cửa hàng mỹ phẩm

Mặc dù sản phẩm kinh doanh của cửa hàng là mỹ phẩm, nhưng để có thể tạo nên sự khác biệt thì bạn nên khéo léo lựa chọn cho cửa hàng của mình một phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Phong cách thiết kế có thể căn cứ vào hình ảnh của thương hiệu, hoặc phong cách của đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang muốn hướng đến. Sau khi đã lựa được phong cách thiết kế phù hợp, bạn có thể tiến hành lựa chọn màu sắc chủ đạo, hệ thống ánh sáng, và chất liệu nội thất để làm nổi bật thêm phong cách riêng của cửa hàng.

 • Lựa chọn tủ kệ trưng bày thông minh

Đa số các cửa hàng mỹ phẩm đều sẽ có diện tích mặt bằng khá vừa phải, nhưng số lượng hàng mỹ phẩm lại khá nhiều và đa dạng. Vì thế, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ kệ trưng bày có thiết kế đơn giản và thông minh, với nhiều ngăn hoặc khay đựng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm khác nhau.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Ngoài việc giúp tiết kiệm được không gian, thì việc sử dụng những tủ kệ trưng bày thông minh còn giúp bạn có thể phân loại các sản phẩm một cách khoa học và dễ dàng. Điều này sẽ giúp người mua dễ quan sát và thoải mái lựa chọn được sản phẩm mình cần.

 • Thiết kế ánh sáng của cửa hàng cho thật bắt mắt

Bên cạnh chức năng chiếu sáng, thì ánh sáng còn có tác dụng làm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho các mặt hàng mỹ phẩm được trưng bày trên kệ. Tùy vào đặc trưng của sản phẩm cũng như diện tích của cửa hàng, mà bạn có thể lựa chọn những hệ thống đèn chiếu sáng khác nhau cho phù hợp.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Ánh sáng cho cửa hàng mỹ phẩm nên dùng loại đèn ánh trắng hoặc ánh vàng, để không gian cửa hàng trở nên bắt mắt, sang trọng, hay ấm áp và gần gũi  hơn.

 • Sắp xếp kệ trưng bày hàng logic

Các mặt hàng mỹ phẩm nên được phân chia theo giá, theo dòng, hoặc theo từng chức năng nhất định để khách hàng dễ tìm kiếm và so sánh giữa các sản phẩm với nhau.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Bạn có thể sắp xếp các kệ trưng bày hàng hóa theo nhiều hình thức khác nhau, miễn là có sự logic để đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng của bạn dễ ghi được ấn tượng tốt hơn cho khách hàng, mà việc tư vấn, sắp xếp và quản lý hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Gửi gắm ý tưởng cho một đơn vị thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín – Nội Thất Hanatech

Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh một cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn không lựa chọn đúng địa chỉ uy tín về thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm, thì chính bạn sẽ phải người gánh hậu quả khi thiết kế cửa hàng không đảm bảo được công năng, cũng như tính thẩm mỹ mà chi phí còn khá tốn kém.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Hãy giải quyết tất cả những khó khăn đó bằng cách gửi gắm ý tưởng thiết kế cho đơn vị chúng tôi – Nội Thất Hanatech. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công cửa hàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế thi công cửa hàng shop Mỹ Phẩm

Sở dĩ Nội Thất Hanatech có thể khẳng định điều này, bởi chúng tôi có:

 • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.
 • Tiến độ thiết kế, thi công nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Quy trình làm việc rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
 • Giá cả thiết kế và thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay
 • Chế độ bảo hành và bảo trì sau thi công lâu dài để khách hàng luôn yên tâm nhất

Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm để kinh doanh, hãy để Nội Thất Hanatech chúng tôi giúp bạn hoàn thiện mong muốn này một cách tốt nhất nhé. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và nhận báo giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – NỘI THẤT HANATECH

 • HOTLINE098.138.6565
 • EMAILnoithatcuahanghanatech@gmail.com
 • TRỤ SỞ CHÍNH TẠI MIỀN NAM: Lô CN-1, Khu công nghiệp Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • TRỤ SỞ CHÍNH TẠI MIỀN BẮC: 13 Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Địa chỉ tại TPHCM :936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ tại Bình Dương: 1546 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – P.HIỆP AN – TP.THỦ DẦU MỘT – TỈNH BÌNH DƯƠNG
 • Địa chỉ tại VŨNG TÀU: 1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
 • Địa chỉ tại LÂM ĐỒNG : 36-64 Hồ Tùng Mậu, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Địa chỉ tại CẦN THƠ : Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Địa chỉ tại KIÊN GIANG : 50 Nguyễn Tuân, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Để lại thông tin nhận tư vấn
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0981386565